0938 004 868
  • Giấy Phát Lộc

Giới thiệu

Kính thưa Qúy khách hàng !

Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!

          Với phương châm "Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của Công ty Chúng tôi", vì thế Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và luôn đổi mới để phục vụ Quý khách hàng.

         Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng. Với khách hàng, Chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc. Với đối tác, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách là người cầm lái để cùng nhau phát triển. Với nhân viên, chúng tôi luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi cá nhân trong thành công của mình. Chính quan điểm kinh doanh mang tính nhân văn đã tạo nên ý thức trách nhiệm hàng đầu trong mọi hoạt động hàng ngày của Công ty.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng như:

  • Giấy tấm Carton
  • Hộp carton
  • Thùng carton

       Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ công nhân sản xuất, khâu thiết kế, bộ phận chăm sóc khách hàng, cho đến đội ngũ quản lý luôn luôn nâng cao trình độ không ngừng học hỏi để hướng đến mục tiêu luôn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh, thời gian giao hàng đúng tiến độ kèm theo những dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tối ưu nhất, đến với tất cả khách hàng.

       Chúng tôi hân hạnh gửi đến quý Công ty thông tin về các sản phẩm bao bì của Công ty chúng tôi và rất mong sớm nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Công ty.

 

Xin chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón các bạn.

                                                                                                                       Trân trọng kính chào !

 

Len dau trang