0938 004 868
  • Giấy Phát Lộc

Tìm hiểu thùng carton 7 lớp

Thị trường tiêu dùng càng phát triển vì giao lưu hàng hóa giữa các quốc gia ngày càng đa dạng và phong phú về các mặt hàng, nhưng để di chuyển các mặt hàng này từ nơi này qua nơi khác không bị hư hỏng người ta đã nghĩ tới một loại vật liệu để đóng gói an toàn là các thùng carton dạng dày chống được nhiều tác động hay thường gọi là thùng carton 7 lớp.


Cấu tạo của thùng carton 7 lớp.

 
Thùng carton 7 lớp là thùng giấy cứng ghép và dán, ghim, ép lại thành hình thù xác định tùy theo mục đích đóng gói (thường chữ nhật  hoặc hình vuông). Các tấm giấy được cấu tạo và thiết kế với 2 lớp phẳng  ngoài và 5 lớp sóng ở phía trong gồm 3 lớp sóng hình Sin và 2 lớp phẳng xen giữa 3 lớp sóng.
- Lớp mặt: Là lớp giấy ngoài cùng thường là loại giấy phẳng và mịn được in logo hoặc các thông tin cần thiết.
- Lớp giữa: Là lớp giấy tạo thành từ 3 lớp sóng giấy xen kẽ 2 mặt phẳng giấy  , 2 mắt còn lại của sóng được dán và lớp mặt và lớp đáy.
- Lớp đáy: Là lớp giấy cũng giống lớp mặt hoặc có thể dày hơncứng hơn hỗ trợ trong việc trợ lực cho tấm carton thêm phần chắc chắn.

 
Cấu tạo thùng carton 7 lớp
 
Cấu tạo thùng carton 7 lớp
 
-Tấm sóng được dùng ở trong thùng carton 7 lớp là:
Sóng A : Độ cao sóng giấy thường sẽ là 4.7 mm - giấy của tấm có sử dụng sóng A chịu được lực phân tán lên toàn bộ bề mặt của tấm giấy rất tốt.


Ứng dụng của thùng carton 7 lớp.

 
- Với cấu tạo đặc biệt như vậy thì không có gì lạ khi thùng carton được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói và vận chuyển các đồ dễ vỡ, đồ điện tử, các vật liệu máy móc hạng nặng, chịu lực tốt, có độ bục cao..
 
Thùng carton 7 lớp các loại
 
Thùng carton 7 lớp các loại.
 
- Điểm đặc biệt vượt trội của thùng carton 7 lớp với thùng carton 5 lớp là những thùng 7 lớp có kích thước lớn, chống va đập tốt dùng để vận chuyển đi xa hay xuất khẩu trên các contener và chồng được nhiều lớp lên nhau.

>> Cung cấp thùng carton giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh
>> Tìm hiểu thùng carton 5 lớp

 

Tin liên quan:

Len dau trang