0938 004 868
  • Giấy Phát Lộc

Giấy cuộn carton - Nguyên liệu quan trong sản xuất bao bì carton

Ngày nay không ai có thể phủ nhận được những công dụng ưu việt của thùng Carton trong tất cả các ngành kinh doanh hiện nay. Bao bì giấy Carton hay thùng Carton là những sản phẩm hỗ trợ tiện lợi cho quá trình đóng và gói vận chuyển hàng hóa cũng như truyền tải các thông điệp đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả.

Giấy cuộn carton - Nguyên liệu quan trong sản xuất bao bì carton.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để làm nên thung Carton gia re chính là những giấy cuộn. Giấy cuộn carton có vai trò 70% tạo nên chất lượng của một thùng giấy Carton. Vì vậy, nếu như chất lượng của giấy cuộn không tốt  thì dù cho công nghệ sản xuất có hiện đại hay tiên tiến đến đâu thì thùng giấy Carton sau khi được hoàn thiện vẫn không đạt được chất lượng tốt.


 
 Giấy cuộn carton - sản xuất bao bì carton
Giấy cuộn carton - Nguyên liệu sản xuất bao bì carton
 
Tiêu chuẩn của giấy cuộn làm thùng Carton đạt chuẩn chất lượng phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí quốc tế của ISO, bao gồm như sau: định lượng (g/m2), độ dày giấy (mm), tỷ trọng của giấy (g/cm3), độ hút nước Cobb mặt trên giấy (g/m2), độ chịu gấp theo chiều ngang của giấy (đôi lần), độ cứng theo chiều dọc của giấy(g.cm), độ dài đứt  (m), độ chịu bục của giấy (kgf/cm2), độ căng (Tensile Crush), độ nén vòng giấy (Ringcrush kgf/6inch), độ trắng ISO (%), độ ẩm của giấy (%).
 
Hiện nay có rất nhiều loại giấy cuộn làm thùng carton khác nhau, và tùy vào từng yêu cầu sản xuất thùng Carton và mục đích mà sẽ sử dụng chúng phù hợp. Đồng thời theo mỗi loại giấy cuộn sẽ thích hợp cho mỗi loại máy sản xuất riêng biệt. Do đó, các doanh nghiệp cần tìm hiểu được đặc tính của từng loại giấy mà chọn cho mình một công nghệ hợp lý.

 
thung carton dep
Thùng carton chất lượng được sản xuất từ giấy cuộn carton
 
Giấy cuộn làm ra thùng Carton thường dùng trên thị trường có 4 màu cơ bản: trắng, vàng, nâu và một loại không màu. Có điều này bởi lẽ bề mặt trơn của thùng carton với các màu dễ nhận dạng làm màu nền, điều này sẽ giúp cho việc in ấn lên bề mặt thùng Carton theo yêu cầu của khách hàng được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 

>> Tổng quan về ngành sản xuất và tiêu dùng thùng Carton.

>> Yếu tố để tạo nên sản phẩm thùng Carton vượt trội.

Tin liên quan:

Len dau trang